Số lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 1069

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 25465

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2215962

Giới thiệu

Đôi nét về giáo sư Cao Ngọc Lân

ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU VỀ GIÁO SƯ, TIẾN SĨ CAO NGỌC LÂN Họ và tên:                 CAO NGỌC LÂN           Giới tính: Nam Ngày, tháng, năm...

Giao su Cao Ngoc Lan

Trang nhất Bài viết» Tâm linh»
Bàn thờ Tả Ao tại đền Nam Trì

Một số câu chuyện về thầy địa lý Tả Ao

Tả Ao hay Tả Ao tiên sinh, là nhân vật làm nghề địa lý phong thuỷ nổi tiếng ở Việt Nam. Ông được cho là tác giả của một số cuốn sách Hán Nôm cổ truyền bá thuật phong thủy của Việt Nam. Trong dân gian tương truyền nhiều giai thoại cổ về hành trạng thuật phong thủy của ông ở các làng xã Việt Nam thời xưa. Tả Ao có quê ở làng Tả Ao, phủ Đức Quang, trấn Nghệ An (nay thuộc xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh).

Khái quát về ba mươi hai quẻ Khổng Minh

Khái quát về ba mươi hai quẻ Khổng Minh

L.T.S: Cứ mỗi dịp năm mới đến, mỗi người trong chúng ta lại mong muốn về sự an lành, cát tường. Mỗi năm lại ứng với một vì sao và do đó thì ứng với số mạng của mỗi người sẽ được tốt hay xấu là tùy vào vì sao đó chiếu mạng. Việc tốt hay xấu đến thì con người không tránh được, có chăng là việc làm cho cái tốt được vượng hơn và cái xấu nhẹ nhàng đi. Với tiêu chí đó, tạp chí Triết học sẽ lần lượt giới thiệu loạt bài xung quanh vấn đề này. Trong số này, tạp chí xin giới thiệu bài viết của nhà nghiên cứu Cao Ngọc Lân (trường đại học Thành Công). Rất mong nhận được sự hưởng ứng tích cực.

  Trang trước  1 2 3