Số lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 931

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 931

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2789599

Giới thiệu

Đôi nét về giáo sư Cao Ngọc Lân

ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU VỀ GIÁO SƯ, TIẾN SĨ CAO NGỌC LÂN Họ và tên:                 CAO NGỌC LÂN           Giới tính: Nam Ngày, tháng, năm...

Giao su Cao Ngoc Lan

Trang nhất Bài viết» Tâm linh»

PHỎNG VẤN GIÁO SƯ CAO NGỌC LÂN VỀ PHONG THỦY, TƯỚNG MẠNG

Thứ hai - 20/05/2013 17:56
PHỎNG VẤN GIÁO SƯ CAO NGỌC LÂN VỀ PHONG THỦY, TƯỚNG MẠNG
PHỎNG VẤN GIÁO SƯ CAO NGỌC LÂN VỀ PHONG THỦY, TƯỚNG MẠNG
Câu 1: Thưa GS, số phận của con người khi sinh ra phụ thuộc vào những gì?
Trả lời: Có hai yếu tố quan trọng nhất tạo nên số phận của mỗi người là số mạng và tướng diện.
- Số mạng con người phụ thuộc vào năm, tháng, ngày và giờ sinh. Nếu năm, tháng, ngày và giờ sinh mà tương sinh theo Ngũ hành thì người đó có số mạng tốt. Nếu ngũ hành tương khắc nhau nhiều thì số mạng xấu, tùy theo khắc nhiều hay khấc ít. Số phận do Thiên định nên khó có thể cải được.
- Tướng diện con người khi sinh ra có nhiều nét tốt đẹp thì báo hiệu cuộc đời sướng hay khổ, nghèo hay hèn. Tướng diện con người phụ thuộc vào nhà ở và mồ mả của cha mẹ, tổ tiên. Nếu mồ mả tổ tiên nằm trên vùng đất có thế đất đẹp thì con cháu sẽ phát quan và chiếm địa vị cao trong xã hội.
Nếu cả hai yếu tố trên cùng tốt thì con người đó là quý số, vừa giàu có vừa sang trọng. Để hiểu rõ câu hỏi này các bạn hãy đọc cuốn sách “Người có mạng Đế Vương” và cuốn “Luận bàn cuộc sống theo quan niêm của người xưa” đã phát hành trên toàn quốc.
 
                                                      
Câu 2. Thưa GS, số phận và tướng diện có thể cải được không? Cải bằng cách nào?
Trả lời: Số mạng do thiên định nên thầy bói, thầy cúng không cải được nhưng hiện nay nền y khoa vẫn có thể can thiệp được bằng cách cho sinh sớm hơn vào ngày, giờ thích hợp với năm tháng sinh của bào thai đó. Việc đổi ngày giờ sinh phải nhờ thầy phong thủy giỏi, nếu không hiểu sự sinh khắc của luật Ngũ hành thì rất nguy hiểm vì cải số mệnh nếu được cái này thì mất cái khác trong cuộc đời. Một cách cách cải số mạng là làm nhiều điều thiện để tu nhân tích đức vì “Đức năng thắng số” mà.
Còn việc cải tướng thì phải nhờ thầy xem những tướng xấu. Sau đó, có thể nhờ ngành y khoa hay thẩm mỹ viện chỉnh sửa tướng diện.
 
Câu 3: Thưa GS, trong hôn nhân có nhiều đôi trai gái yêu nhau nhưng gia đình cấm cản vì không hợp tuổi.Làm cách nào để họ vẫn lấy được nhau?
Trả lời: trong hôn nhân trai gái kết hôn phụ thuộc ba yếu tố chính đó là hợp tuổi, hợp cung và hợp mạng. Nếu cặp nào được cả ba yếu tố trên thì vợ chồng làm ăn thuận lợi, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Nếu cặp vợ chồng nào được hai trong ba yếu tố tốt thì cuộc sống đầy đủ có của ăn của để. Nếu không hợp tuổi mà hợp cung và mạng cũng là tốt rồi. Nhiều người chỉ biết có một mà không biết ba nên họ lo sợ không hợp tuổi. Nhiều người hợp tuổi mà không hợp mạng và cung thì hạnh phúc lứa đôi vẫn xấu có khi vẫn phải chia ly. Hiện nay, còn nhiều cách hóa giải khác nhưng trong phạm vi này không thể nói rõ được vì không có cung, mạng, tuổi cụ thể. Hãy liên lạc chúng tôi để được tư vấn thêm.
 
Câu 4: Thưa GS, khi làm nhà hay mua nhà không hợp hướng với chủ căn nhà có cách nào hóa giải cho phong thủy nhà tốt?
Trả lời: trong phong thủy hướng nhà chỉ là một trong các yếu tố quan trọng. Các yếu tố quan trọng khác là: bếp, phòng khách, cầu thang, phòng ngủ… Ta bố tri trong nhà theo cung phi của gia chủ, đặt bếp hướng tốt, phòng ngủ phòng khách bàn làm việc quay về hướng tốt sẽ hóa giải được những cái xấu. Bạn có thể tìm đọc cuốn “Cẩm nang nhà ở trong phong thủy” hay liên lạc chúng tôi để được tư vấn thêm.
 
Câu 5: Nhà tôi có cái trụ điện đâm thẳng vào nhà. Kể từ  ngày có trụ điện này, vợ và các con tôi đau ốm liên miên. Một số người bảo nên mua gương bát quái để trấn. Nay tôi muốn mua nhưng có nhiều loại gương bát quái quá nên không biết mua loại nào. Mong GS tư vấn giúp.
Trả lời: Gương bát quái có rất nhiều loại: Gương bát quái phẳng, gương bát quái lồi, gương bát quái lõm. Những loại này thường bằng gỗ và kính. Gương bát quái hổ phù, gương bát quái trấn trạch, gương bát quái Chuẩn Đề, gương bát quái Đại Đế, những loại này bằng đồng.
- Gương bát quái phẳng và lồi thường dùng để hóa giải các trường hợp Thương Sát, Hỏa Hình Sát, Đỉnh Tâm Sát, Tam Xoa Sát. Tùy trường hợp mà sử dụng loại nào (vì Hình Sát nhỏ không nên dùng gương Bát Quái lồi) và thêm những công cụ khác trên gương.
- Gương bát quái lõm thường dùng để hóa giải các trường hợp cầu thang đổ ra đường, nhà nhìn từ cửa trước thông thẳng ra cửa sau. Gương bát quái lõm là loại có thể treo trong nhà.
- Gương bát quái hổ phù thường dùng để hóa giải Ngũ Hoàng Sát, Tam Xoa Sát, Thương sát, Đỉnh Tâm Sát, Thích Diện Sát.
- Gương bát quái Trấn Trạch là loại gương bát quái đồng, một mặt có in hình bát quái, mặt kia là một phù Trấn Trạch với hai thanh thư hùng Thất Tinh kiếm. Ngoài các công năng Hóa Giải như gương Bát Quái thường ra, nó thường dùng cho trường hợp nhà đối diện các nhà tang lễ, trại giam, bệnh viện, nghĩa trang…nói chung là những nơi có sự chết chóc.
Trong trường hợp này bạn có thể tìm mua Gương bát quái Trấn Trạch để trấn sát. Bạn có thể tìm đọc cuốn “Cẩm nang nhà ở trong phong thủy” hay liên lạc chúng tôi để được tư vấn thêm.
 
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn